October 24, 2014, 12:08:52 am *
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
   Home   Help Search Login Register  
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: พบกับสุดยอดความคมชัดในระบบ HDMI !!!  (Read 23172 times)
admin
Administrator
Newbie
*****
Posts: 32


View Profile WWW Email
« on: February 05, 2009, 11:36:28 am »

เครื่องพร้อมสมาร์ทการ์ดรับรายช่องของเวีดนาม ตัวเครื่องสีขาวสวยงาม ดูด้านหน้ากันแบบชัดๆ Wink Wink



ด้านหลังเครื่อง มี output ทั้ง HDMI, Componant, SVdeo  Shocked



32 รายการช่อง (ส่งเป็น HDMI อยู่ 8 ช่อง)



ตัวอย่างรายการช่อง Roll Eyes Roll Eyes




ดูรายระเอียด รายการช่อง
ราคา เครื่อง+การ์ด พร้อมสมาชิก 1 ปี 12,990.-
ต่อสมาชิกปีต่อไป 5,500.-  Smiley Smiley
« Last Edit: January 07, 2010, 09:40:21 am by admin » Logged
farkung
Newbie
*
Posts: 6


View Profile
« Reply #1 on: February 06, 2009, 11:00:05 pm »

ขอสอบถามหน่อยครับ ผมมีเครื่องรับ HD อยู่แต่ทำไม่หาสัญญาณไม่เจอครับ งง มากเพราะบอกว่า 75cm ก็รับได้ของผมใช้จาน Dinasat 7.5 Extragain ครับมันไม่มีสัญญาณครับ LNB Universel ครับรบกวนท่านบอกการตั้งค่า LNB และ ความถี่ด้วยครับ
« Last Edit: January 07, 2010, 09:42:35 am by admin » Logged
พี่เบิร์ด
Global Moderator
Jr. Member
*****
Posts: 80


View Profile
« Reply #2 on: February 07, 2009, 09:26:44 am »

เครื่องที่จะรับใด้ต้องเป็นเครื่องของระบบเค้าเท่านั้นครับถ้าเอาเครื่องตัวอื่นมารับจะไม่เจอสัญญาญครับ
                          เพราะระบบเข้าระหัส hdmi ครับ
Freq.
Tp
 Provider Name
Channel Name
 System
Encryption SR-FEC
SID-VPID ONID-TID
Audio Beam Source
Updated
10968 H

 

 VTC
 DVB-S2 28800-?
 Ku Bert
090127


 VTC HD 1
 MPEG-4/HD  601  701 Vi
 
VTC HD 2
 MPEG-4/HD  602  702 Vi
 
VTC HD 3
 MPEG-4/HD  603  703 Vi
 
ESPN Asia  MPEG-4/HD  604  704 E
 
National Geographic Channel HD Asia  MPEG-4/HD  605  705 E
 
Victoria's Secret tests
 MPEG-4/HD  606  706
 
CCTV HD  MPEG-4/HD  607  707 C
 
Luxe TV HD  MPEG-4/HD  608  708 E
 
[test card]
 MPEG-4/HD  612  712
 
Vinasat 1 & JCSAT 5A Lyngemark Satellite, last updated 2009-02-03 - http://www.lyngsat.com/132east.html

« Last Edit: January 07, 2010, 09:43:27 am by admin » Logged
farkung
Newbie
*
Posts: 6


View Profile
« Reply #3 on: February 07, 2009, 07:50:45 pm »

โธ่ ไม่น่าเลยครับ  Sad
« Last Edit: January 07, 2010, 09:43:56 am by admin » Logged
sat-mania
Newbie
*
Posts: 2


View Profile Email
« Reply #4 on: February 07, 2009, 09:10:23 pm »

น่าสนใจมากเลย  ผมก็มีจาน 7.5 dyna เหมือนกันหมุนไปรับสัญญาณ c-band ที่ vinasat-1 ได้ไม่มีปัญหาเลย  แต่พอมาลองทางด้าน KU ก็หาสัญญาณไม่เจอเหมือนคุณ farkung เลย    sathai แน่ใจแล้วหรือครับที่หากใช้ receiver ตัวอื่นมาใช้จะหาสัญญาณของ cable เจ้านี้ไม่ได้นะครับ    คือผมไม่แน่ใจเรื่องที่เข้ารหัสเป็น hdmi นะว่าคุณเข้าใจผิด หรือว่าผมปล่อยไก่(ถามจริงๆ ไม่ได้กวนนะครับ)   แล้วทางร้านมีของเลยมั้ยครับ  ถ้ามีคงได้เข้าไปลองดูซะแล้ว

แล้วตัว receiver ผมเห็นมี port lan ด้วย  ไม่ทราบว่าเป็น linux os หรือป่าวครับ และเราสามารถเอามารับสัญญาณดาวเทียมดวงอื่นได้มั้ย สามารถเสียบการ์ด true ได้มั้ย  และสามารถ upscale สัญญาณธรรมดาเป็น 1080i ได้มั้ยครับ   โทษนะครับที่ถามเยอะ คือผมสนใจจริงๆ ครับ
« Last Edit: January 07, 2010, 09:44:21 am by admin » Logged
farkung
Newbie
*
Posts: 6


View Profile
« Reply #5 on: February 07, 2009, 10:10:00 pm »

ครับตอนนี้ผมมี DM800HD มันก็รับระบบ HD ได้นีครับทำไมมันรับสัญญาณทางเวียดนามไม่ได้อ่ะ
 Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad Sad
« Last Edit: January 07, 2010, 09:45:35 am by admin » Logged
Satthai Team
Global Moderator
Newbie
*****
Posts: 5


View Profile Email
« Reply #6 on: February 09, 2009, 01:29:15 pm »

คือว่า  สัญญาณเท่าที่เราได้ทดลองรับจากเครืองรับสัญญาณหลายตัว  ( แต่ไม่ช่ายทั้งหมดทุกยี่ห้อหรือรุ่นครับ คงต้องให้คุณช่วย ลองดูด้วยครับ )เราไม่สามารถรับสัญญาณได้เลยครับ  เราได้ทดลอง  ตั้งจานอยู๋หลายวันก็หาสัญญาณไม่เจอก็งง งง เหมือนกันครับ
ตอนแรก  ซึ่งเช็ค ไปทาง vietnam ก็บอกว่าสัญญาณแรงมาก

หลังจากนั้นเราก็ลองเอา  เครืองของเค้ามารับ  หมุนแป๊บเดียวก็เจอแล้วครับ  เท่าที่ได้ทดสอบสัญญาณแรงกว่าของทาง
Thaicom KU  อีกครับ
 Wink
« Last Edit: January 07, 2010, 09:44:56 am by admin » Logged
Satthai Team
Global Moderator
Newbie
*****
Posts: 5


View Profile Email
« Reply #7 on: February 09, 2009, 01:30:58 pm »

สินค้ามีของอยู่ครับ  สามารถสั่งเปิดได้เลยครับ  รอเปิดสัญญาณ  ภายใน 1 วันทำการครับ

 Smiley   Smiley   Smiley   Smiley   Smiley   Smiley   Smiley   Smiley   Smiley   Smiley   Smiley
« Last Edit: January 07, 2010, 09:46:00 am by admin » Logged
sat-mania
Newbie
*
Posts: 2


View Profile Email
« Reply #8 on: February 09, 2009, 04:09:19 pm »

ผมเองลองแล้วทั้ง receiver และ pci(รับได้ทั้ง luxe HD และ CCTV HD) ก็ไม่สามารถรับ vinasat-1 KU ได้ แต่ C-band ไม่มีปัญหา(สบายๆ)  ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะมีเรื่องแบบนี้ด้วย   

แล้วตัว receiver ผมเห็นมี port lan ด้วย  ไม่ทราบว่าเป็น linux os หรือป่าวครับ และเราสามารถเอามารับสัญญาณดาวเทียมดวงอื่นได้มั้ย สามารถเสียบการ์ด true ได้มั้ย  และสามารถ upscale สัญญาณธรรมดาเป็น 1080i ได้มั้ยครับ   โทษนะครับที่ถามเยอะ คือผมสนใจจริงๆ ครับ


« Last Edit: January 07, 2010, 09:47:10 am by admin » Logged
sarawut
Newbie
*
Posts: 1


View Profile Email
« Reply #9 on: February 10, 2009, 04:22:12 pm »

เข้าใจว่า Mod. แบบ 8PSK ครับ Tuner QPSK เลยรับไม่ได้.
ขอถามหน่อยครับว่า Recv. รุ่นนี้ ดู C/KU ดวงอื่นได้ไหมครับ หรือ  Lock หมือน True ?
ศราวุธ
« Last Edit: January 07, 2010, 09:47:41 am by admin » Logged
Satthai Team
Global Moderator
Newbie
*****
Posts: 5


View Profile Email
« Reply #10 on: February 14, 2009, 09:16:38 am »

ครับ  ถูกต้องครับ  หากตั้ง  Modulation ก็สามารถรับสัญญาณได้ครับ
ตัวเครืองไม่สามารถ  จูนช่องอื่นได้เลยครับ  lock เหมือนกันกับ  true ครับ

 Wink
« Last Edit: January 07, 2010, 09:49:30 am by admin » Logged
farkung
Newbie
*
Posts: 6


View Profile
« Reply #11 on: February 14, 2009, 09:02:25 pm »


Thanks


Thanks


Thanks

ตอนนี้รับสัญญาณได้แล้วครับ แต่ดูไม่ได้เพราะเข้ารหัส อยากเอาการ์ดมาลองเสีบยจังว่าอ่านได้ไหม
« Last Edit: January 07, 2010, 09:50:10 am by admin » Logged
Satthai Team
Global Moderator
Newbie
*****
Posts: 5


View Profile Email
« Reply #12 on: February 17, 2009, 02:16:31 pm »

ครับ  อย่างนี้ก็น่าจะลองได้ครับ  เก่งมากเลยครับที่สามารถรับสัญญาณได้ครับ
เดี่ยวผมจะลองเปิดการ์ดนะครับ  แล้วจะลองให้ครับ

เดี่ยวเอารูปภายในมาดูก่อนนะครับ
« Last Edit: January 07, 2010, 09:51:01 am by admin » Logged
bunthid
Newbie
*
Posts: 4


View Profile Email
« Reply #13 on: February 17, 2009, 03:05:50 pm »

ครับ  อย่างนี้ก็น่าจะลองได้ครับ  เก่งมากเลยครับที่สามารถรับสัญญาณได้ครับ
เดี่ยวผมจะลองเปิดการ์ดนะครับ  แล้วจะลองให้ครับ

เดี่ยวเอารูปภายในมาดูก่อนนะครับ


ผมใช้เครื่องTopfield 7700HSCI จะรับได้ไมถ้ารับได้จะได้หาการ์ดมาใช้บาง
« Last Edit: January 07, 2010, 09:51:45 am by admin » Logged
farkung
Newbie
*
Posts: 6


View Profile
« Reply #14 on: February 17, 2009, 04:02:06 pm »

ครับอยากรู้ คำตอบไวๆจังครับ มันฝังชิฟไว้ในเครื่องหรอครับ แบบนี้ก็แย่สิครับ
« Last Edit: January 07, 2010, 09:52:10 am by admin » Logged
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.6 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!